Cuộc thi Nữ duyên dáng tài năng cụm xã Hòa Tân Đông

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2012, Công đoàn của bốn đơn vị trường học thuộc xã Hòa Tân Đông đã tổ chức cuộc thi Nữ duyên dáng tài năng cụm xã. Về dự có lãnh đạo các đơn vị cùng các đại biểu cũng như đồng nghiệp để hưởng ứng cuộc thi. Trong đợt thi này có 4 nữ giáo...

Trong đợt thi này có 4 nữ giáo viên đại diện cho các đơn vị tham gia:

1. Nguyễn Thị Lệ Thi - Trường TH số 2 Hòa Tân Đông

2. Nguyễn Thị Thanh Trang - Trường THCS Hoàng Hoa Thám

3. Lê Lễ Thanh Huyền - Trường TH số 1 Hòa Tân Đông

4. Trần Thị Thanh Thúy - Trường mẫu giáo công lập Hòa Tân Đông

Ban tổ chức và các thi sinh đã trải qua các vòng thi theo đúng chỉ đạo của ngành để chô ra một thí sinh đủ điều kiện và phẩm chất để tham gia cuộc thi cấp huyện vào ngày 28 tháng 9 năm 2012.

Sau đây là các hình ảnh từ cuộc thi:

Ban tổ chức và các thí sinh họp trước giờ biểu diễn.

Quang cảnh trước giờ trình diễn.

Thầy Võ Hiệp - Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc.

Thành phần ban giám khảo là đại diện của các đơn vị.

Cô giáo Lê Thị Thùy Linh và Trương Thị Trọng Nghĩa tham gia văn nghệ chào mừng.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trang - Đơn vị : Trường THCS Hoàng Hoa Thám với phần trình diễn áo dài.

Hình ảnh thí sinh Trần Thị Thanh Thúy - Đơn vị Trường mẫu giáo công lập Hòa Tân Đông tyrong trang phục áo dài.

Hình ảnh các thí sinh trong trang phục áo dài.

Thầy Nguyễn Văn Hổ tham gia văn nghệ

Các thi sinh trong trang phục tự chọn

Các thi sinh thể hiện phần thi ứng xử.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thi thể hiện phần thi tài năng với nghệ thuật cắt tỉa.

Thí sinh Thanh Trang với phần dự thi cắm hoa

Thí sinh Lê Lễ Thanh Huyền và Trần Thị Thanh Thúy thể hiện phần thi tài năng với những ca khúc mà mình yêu thích.

Thầy Võ Hiệp trao giải cho các thí sinh và chụp hình lưu niệm.