Năm 2019 : 6.010

Hát về người lính đảo xa.

Sáng nay ngày 8 tháng 7 năm 2014, tại Hội trường TH số 1 Hòa Vinh Công đoàn cụm 1 đã tổ chức Hội thi Tiếng hát cán bộ công nhân viên ngành giáo dục năm 2014. Công đoàn cơ sở Hoàng Hoa Thám tham gia 2 tiếng mục. 1. Đơn ca: Màu hoa đỏ - Do Thùy Linh và tốp múa biểu diễn2. Hợp ca:...

1. Đơn ca: Màu hoa đỏ - Do Thùy Linh và tốp múa biểu diễn

2. Hợp ca: Hát về người lính đảo xa: Do Tốp ca và tốp múa trình bày.

Kết quả: Hợp ca đạt giải nhì và tiếp tục dự thi cấp huyện vào ngày 12 tháng 7 năm 2014.

Tiết mục đơn ca được mời công diễn cùng đêm.