Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 01 : 801
Năm 2022 : 801
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nguyễn Thục Hiền - một học sinh đáng tự hào.

Nguyễn Thục Hiền là học sinh lớp 6A ( Năm học 2013 - 2014) của Trường THCS Hoàng Hoa Thám. Vốn em đã khá quen với các bạn học sinh ở trường TH số 2 Hòa Tân Đông. Từ khi Hiền bước vào trường THCS Hoàng Hoa Thám và bắt đầu quãng thời gian học trung học cơ sở tại đây, Hiền đã...

Nguyễn Thục Hiền là học sinh lớp 6A ( Năm học 2013 - 2014) của Trường THCS Hoàng Hoa Thám. Vốn em đã khá quen với các bạn học sinh ở trường TH số 2 Hòa Tân Đông. Từ khi Hiền bước vào trường THCS Hoàng Hoa Thám và bắt đầu quãng thời gian học trung học cơ sở tại đây, Hiền đã để lại cho thầy cô, bạn bè và phụ huynh sự tâm phục với những gì mà Hiền đã thể hiện trong thời gian qua tại ngôi trường này. Trong năm học vừa qua, ấn tượng đầu tiên là em tham gia kỳ thi giải Tiếng anh trên mạng (IOE) cấp huyện cả hai khối lớp 6 và 7. Cả hai khối lớp Hiền điều đạt giải mặc dầu Hiền mới học lớp 6. Không những học giỏi mà còn hát hay và giỏi thể thao nữa. Thời gian hè, trong lúc các bạn vui chơi thì Hiền lại tham gia cuộc thi hát Tiếng Anh trên website tienganh123.com. Hiền tự tập và thu âm gửi về BTC để các bạn trên trang web cũng như các thầy cô giáo đánh giá cho điểm. Kết quả cuối cùng Hiền đã đạt được giải ba với số tiền thưởng ít ỏi nhưng đó cũng là niềm khích lệ tinh thần.

Các bạn và thầy cô giáo có thể nghe bài hát tại video dưới đây:

Đúng như những gì giới thiệu về Hiền. Hiền cũng vừa đại diện cho Đội cờ vua Khối 6 -7  của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Hòa tham gia HKPĐ cấp tỉnh và đạt Huy chương vàng lứa tuổi này. Góp phần nhỏ của mình vào thành tích của PGD huyện nhà.

Với những thành tích đáng khâm phục của một học sinh lớp 6 như Hiền cần trân trọng và biểu dương để các bạn học sinh noi theo. Mến chúc Hiền tiếp tục nổ lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Tài liệu mới