Niềm tự hào mang tên Nguyễn Mai Lê.

Theo thông tin từ website GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG, Em Nguyễn Mai Lê - Học sinh lớp 8A - Trường THCS Hoàng Hoa Thám thuộc PGD & ĐT Huyện Đông Hòa là học sinh duy nhất đạt giải cấp tỉnh và được dự thi chung cuộc tại Hà Nội vào ngày 26 - 27/5/2017. Tại cuộc thi chung cuộc, mỗi tỉnh chỉ được chọn 1 học sinh đạt giải nhất cấp THCS và 1 học sinh đạt giải nhất cấp THPT. Hai năm trước, trong năm học 2014 - 2015, em Nguyễn Mai Lê cũng là học sinh duy nhất của tỉnh Phú Yên đạt giải tại cuộc thi GIAO THÔNG THÔNG MINH trên internet.

Em Nguyễn Mai Lê ( ngoài cùng bên trái) tại cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh.

Đây là thông báo chính thức của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia.

141/UBATGTQG - Thông báo kết quả cuộc thi "Giao thông học đường" năm học 2016-2017