Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012 - 2013

Sáng nay vào lúc 8 giờ ngày 18 tháng 10 năm 2012, tại Hội trường, Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức hội nghị cán bộ viên chức. Về dự hội nghị có lãnh đạo PGD và các ban ngành của xã cũng như lãnh đạo các đơn vị bạn cùng toàn thể giáo viên công nhân viên của đơn vị đã nghỉ hưu, đang công tác tại đơn vị và trưng tập tại đơn vị bạn.

Bắt đầu Hội nghị Thầy Trần Văn Phạm tuyên bố lý do và giới thiệu Chủ tịch đoàn và thư ký đoàn.

Thầy Trịnh Văn Chánh - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện và Đồng chí Lê Tấn Khanh - Bí thư Đảng ủy xã tham dự hội nghị

Thầy Võ Hiệp thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 - 2013

Thầy Nguyễn Ngọc Huân - Trưởng ban thanh tra nhà trường thông qua báo cáo công tác thanh tra.

Đồng chí Mai Xuân Tin - Phó chủ tịch UBND xã Hòa Tân Đông phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Thầy Trịnh Văn Chánh - Trưởng PGD& ĐT Đông Hòa phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Thầy Lê Văn Thạnh  - Chủ tịch công đoàn cơ sở thông qua kết quả thi đua.

Các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Đồng chí Trương Tấn Hơn thông qua biên bản hội nghị.

Hội nghị diễn ra thanh công và kết thúc 11 giờ cùng ngày.