Năm 2019 : 6.010

Lễ tổng kết năm học 2011 - 2012

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2012, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám. Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2011 - 2012. Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo cấp xã và cấp huyện cũng như lãnh đạo phòng giáo dục. Thầy Võ Hiệp - HT nhà trường đã thông qua bảng...

Thầy Võ Hiệp - HT nhà trường đã thông qua bảng tổng kết năm học và qua đó ghi nhận kết quả đáng khích lệ như sau:

Học sinh xuất sắc toàn trường: Em Nguyễn Trung Tín - lớp 9C

Đồng chí Lê Thanh Nghiêm -Thường vụ huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện Đông Hòa trao thưởng cho em Nguyễn Trung Tín.

Học sinh đạt giải quốc gia: 03 hs

- Em Nguyễn Trung Tín - Lớp 9C đạt giải khuyến khích tại cuộc thi giải toán trên mạng cấp quốc gia.

- Em Trương Phi Tân Phong - Lớp 9G đạt huy chương đồng tại HKPĐ cấp quốc gia tổ chức tại Nghệ An.

- Em Nguyễn Thị Kim Thoa - Lớp 9E ạt huy chương đồng tại HKPĐ cấp quốc gia tổ chức tại Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Chánh - Thường trực liên đoàn lao động huyện - Chủ tịch công đoàn giáo dục thưởng cho các em đạt giải quốc gia.

Học sinh đạt giải cấp tỉnh : 16 HS

Đồng chí Nguyễn Thái Trị - PBT Đảng ủy - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh phát thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh

Học sinh đạt cấp huyện: 66 hs

Đồng chí Mai Xuân Tin - PCT xã Hòa Tân Đông  phát thưởng cho học sinh đạt giải cấp huyện.

Học sinh giỏi cấp trường: 112 HS

Học sinh tiên tiến: 251 hs. Trong đó có các 8 học sinh trong các lớp yếu.

Thầy Trần Văn Phạm - PHT Trường THCS Hoàng Hoa Thám phát thưởng cho các em học sinh đạt học sinh tiên tiến

Trong buổi tổng kết này Chi đoàn và Liên đội trường đã phát động quyên góp tặng cho em Nguyễn Duy Tân phần quà dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Đồng chí Lê Tấn Dũng - Phó bí thư xã đoàn tặng quà cho em Nguyễn Duy Tân.

Cuối buổi lễ đồng chí Mai Xuân Tin đã phát biểu ghi nhận cũng như chỉ đạo công tác hè.